• Home
  • Mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng - BiCi Land

Mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng - BiCi Land

Vị trí kim cương của Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Quận Sơn Trà nằm về phía đông của thành phố Đà Nẵng với 4.400 ha được công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên năm 1992. Sơn Trà bao gồm bán đảo Sơn Trà và núi Sơn Trà nổi tiếng cùng bãi biển trải dài được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với vị trí kim cương đắc địa như vậy, quận Sơn Trà có tiềm năng phát triển du lịch vô cùng lớn; là địa chỉ thu hút nguồn vốn đầu tư hàng đầu tại thành phố biển này.
quận Sơn Trà Đà Nẵng
quận Sơn Trà Đà Nẵng
Quy hoạch tốt cùng với định hướng chiến lược phát triển du lịch rõ ràng của Đà Nẵng, bất động sản tại Quận Sơn Trà Đà Nẵng tăng đột biến vào những năm 2017-2019 do nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư.
Là thành phố trẻ năng động bậc nhất cả nước, quy hoạch trong giai đoạn trễ hơn so với các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có kết cấu hạ tầng, đường sá, cầu cống, điện nước... hợp lý hơn. Cùng với lợi thế của một thành phố có cả biển, sông và núi, cảnh quang Đà Nẵng tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có thể có được.

Mua bán nhà tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Hoạt động mua bán nhà tại quận Sơn Trà Đà Nẵng diễn ra nhộn nhịp và sôi động trong giai đoạn này. Cùng với đó là những tòa nhà cao tầng liên tiếp mọc lên cho thấy một triển vọng to lớn. Nhà mặt phố thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư kinh doanh; hầu hết các nhà mặt phố tại Đà Nẵng đều có thể thuận lợi cho hoạt động khai thác mua bán thương mại bởi giao thông thuận tiện, quy hoạch đẹp và tính đồng bộ trong phát triển kinh tế.
mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng
mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng
Mua bán nhà ở Sơn Trà cũng trở nên dễ dàng hơn khi xuất hiện nhiều đơn vị môi giới uy tín và chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ những thông tin cần thiết nhất về thị trường cũng như nguồn cung hợp lý.
BiCi Land là sàn giao dịch nhỏ bao gồm những thành viên tâm huyết, hoạt động chủ yếu ở khu vực quận Sơn Trà nói riêng và Đà Nẵng nói chung. Chúng tôi luôn tìm kiếm, khai thác những nguồn hàng thật sự chất lượng, mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những bất động sản vừa ý.
mua nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng
mua nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng

Giá nhà tại quận Sơn Trà Đà Nẵng?

Giá nhà tại quận Sơn Trà Đà Nẵng tăng mạnh trong những năm vừa qua do nhu cầu thực sự của thị trường. Để có thông tin cụ thể giá nhà tại quận Sơn Trà, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Mua bán nhà trong kiệt quận Sơn Trà Đà Nẵng

Nhà trong kiệt cũng là một phương án được nhiều người nhắc đến và tìm mua bởi giá trị tài sản ở mức vừa phải hơn. Không phức tạp như ở 2 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các nhà kiệt bê tông tại Sơn Trà Đà Nẵng rất ngắn và dễ dàng thông ra các tuyến phố chính, thuận tiện cho cư dân có thể tiếp cận các tiện ích quanh khu vực một cách dễ dàng hơn.
mua nhà trong kiệt quận Sơn Trà
mua nhà trong kiệt quận Sơn Trà
Quý khách hàng khi cần mua nhà trong kiệt nhỏ, kiệt ô tô hay bất kỳ loại hình bất động sản nào tại Quận Sơn Trà Đà Nẵng, đừng ngần ngại, hãy tìm đến các điểm giao dịch của chúng tôi để nhận được những tư vấn hỗ trợ tốt nhất, nhiệt thành nhất. Tất cả vì hạnh phúc của khách hàng!
HOTLINE: 0905.844.877
-------------------------------------------------

THÔNG TIN NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN

BẢNG HÀNG NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG
BẢNG HÀNG NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG
Xem bảng hàng nhà phố Đà Nẵng mới nhất!
KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG
KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG
Nhận ký gửi bất động sản trung tâm Đà Nẵng!
BẢNG HÀNG CĂN HỘ ĐÀ NẴNG
BẢNG HÀNG CĂN HỘ ĐÀ NẴNG
Bảng hàng căn hộ cao cấp Đà Nẵng mới nhất!

Đăng nhận xét

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT ĐÀ NẴNG

TIN NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT

[latest][10][recentright]