• Home
  • Mua bán nhà quận Thanh Khê Đà Nẵng - Trung tâm thành phố

Mua bán nhà quận Thanh Khê Đà Nẵng - Trung tâm thành phố

Mua bán nhà quận Thanh Khê Đà Nẵng

Mua bán nhà quận Thanh Khê Đà Nẵng chưa bao giờ hết sôi động bởi nhu cầu thị trường ở đây luôn cao nhờ vị trí trung tâm thành phố với nhiều điểm ưu vượt trội.
Mua bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng
Mua bán nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng
Quận Thanh Khê với diện tích vỏn vẹn chỉ 9.3 km2, chỉ bằng diện tích 1/2 quận Hải Châu hay chỉ 1/6 quận Sơn Trà nhưng có mật độ dân số cao nhất thành phố Đà Nẵng với ước tính khoảng 17.000 / km2. Sự phát triển kinh tế sâu rộng của quận Thanh Khê khiến cho nơi này trở thành khu dân cư đông đúc, thu hút rất nhiều người tới đây kinh doanh và sinh sống lâu dài.

Vị trí chiến lược của quận Thanh Khê Đà Nẵng

Vị trí chiến lược của quận Thanh Khê Đà Nẵng thể hiện rõ nét trên bản đồ hành chính khu vực này. Phía Đông và Nam giáp quận Hải Châu, một quận cũng không kém phần sôi động trong phát triển kinh tế, phía Tây và Tây Bắc tiếp giáp quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu, phía Bắc tiếp giáp Vịnh Đà Nẵng với gió biển mát mẻ quanh năm.
Vị trí quận Thanh Khê Đà Nẵng
Vị trí quận Thanh Khê Đà Nẵng
Là một trong những quận nằm ngay chính giữa trung tâm Đà Nẵng, quận Thanh Khê đóng vai trò đầu tàu trong phát triển kinh tế, xã hội của thành phố biển đang ngày một phát triển mạnh mẽ này.

Mua nhà mặt tiền quận Thanh Khê

Mua nhà mặt tiền quận Thanh Khê có mặt bằng giá chỉ kém cạnh so với quận Hải Châu hoặc cùng ven biển Ngũ Hành Sơn - Sơn Trà. Nhà mặt tiền ở quận Thanh Khê thuận lợi rất nhiều cho các hoạt động làm ăn, mua bán, kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào.
Bán nhà mặt tiền quận Thanh Khê
Bán nhà mặt tiền quận Thanh Khê
Đầu tư vào nhà mặt tiền Thanh Khê luôn có mức sinh lời cao và an toàn hơn bất kỳ khu vực nào khác. Sự thịnh vượng của nơi này cùng với tiềm năng to lớn của Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đưa quận Thanh Khê đến một vị thế cao hơn gấp bội trong tương lai không xa.

Mua nhà trong kiệt quận Thanh Khê

Với tài chính hạn chế hơn, khách hàng có thể mua nhà trong kiệt quận Thanh Khê với giá thành rẻ hơn rõ rệt.
Bán nhà trong kiệt quận Thanh Khê
Bán nhà trong kiệt quận Thanh Khê
Nhà trong kiệt ở Thanh Khê vẫn có những ưu điểm đáng kể như: thuận tiện cho công việc ở trung tâm thành phố, có thể định cư lâu dài và dễ dàng tìm đến các tiện ích ngoại khu liên quan như: trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính...

Một số trục đường chính quận Thanh Khê

Quận Thanh khê có một số trục đường chính như: Nguyễn Tất Thành, Trần Cao Vân, Điện Biên Phủ, Trường Chinh, Hà Huy Tập, Huỳnh Ngọc Huệ... Tất cả các tuyến đường này đều có dân cư sinh sống đông đúc với nhiều cửa hàng kinh doanh cùng nhiều văn phòng công ty khác nhau.
Khách hàng có nhu cầu mua nhà tại quận Thanh Khê Đà Nẵng xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi:
HOTLINE: 0905.844.877
-------------------------------------------------

THÔNG TIN NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN

BẢNG HÀNG NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG
BẢNG HÀNG NHÀ PHỐ ĐÀ NẴNG
Xem bảng hàng nhà phố Đà Nẵng mới nhất!
KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG
KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG
Nhận ký gửi bất động sản trung tâm Đà Nẵng!
BẢNG HÀNG CĂN HỘ ĐÀ NẴNG
BẢNG HÀNG CĂN HỘ ĐÀ NẴNG
Bảng hàng căn hộ cao cấp Đà Nẵng mới nhất!

Đăng nhận xét

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT ĐÀ NẴNG

TIN NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT

[latest][10][recentright]